Yêu Cherry

Lợi ích của Black Cherry

Hiện đang có một số nghiên cứu về tác dụng cụ thể tới sức khỏe của việc sử dụng Nước ép anh đào (Cherry juice). Trong đó, một số nghiên cứu cho rằng anthocyanin (một trong những chất chống oxy hóa quan trọng tìm thấy trong Nước ép anh đào) có thể cung cấp lợi ích sức khỏe nhất định.

gio-cherry

Ví dụ, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ 2011 phát hiện ra rằng chế độ ăn uống của anthocyanin có thể giúp ngăn ngừa huyết áp cao. Và trong một báo cáo năm 2006 được công bố trong nghiên cứu cấp tiến miễn phí, các nhà khoa học của nước này cho rằng “anthocyanins có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe về phòng chống bệnh béo phì, tim mạch, chống viêm và tác dụng chống ung thư, bệnh gout”

Ngoài ra, có một số bằng chứng cho thấy tăng lượng chất chống oxy hóa nói chung có thể giúp bảo vệ chống lại sự phát triển và tiến triển của viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa khám phá ra toàn bộ tác dụng kỳ diệu của Nước ép anh đào trong điều trị hoặc phương pháp phòng chống cho một trong hai loại viêm khớp.